cách ngăn rụng tóc

Cách ngăn rụng tóc hiệu quả

Trong những năm gần đây, số lượng người bị rụng tóc hay có bệnh về da đầu ngày càng gia tăng. Thậm chí nguy cơ rụng tóc không chỉ ở những người trưởng thành mà có thể xảy ra ở bất cứ độ tuổi nào. Vì vậy, bạn hãy tìm hiểu và áp dụng một vài cách dưới đây để duy trì vẻ đẹp cho mái tóc nhé.

1. Massage da đầu hàng ngày là cách ngăn rụng tóc hiệu quả

cách ngăn rụng tóc hiệu quả

Thường xuyên massage da đầu là cách ngăn rụng tóc hiệu quả nhất

Massage da đầu sẽ làm cho máu trên da đầu được lưu thông, khi máu lưu thông sẽ giúp các nang tóc được kích thích mọc tóc, cho mái tóc chắc khỏe hơn.

Mỗi ngày bạn chỉ cần dành ra khoảng 1 vài phút để tiến hành massage da đầu nhẹ nhàng với một số loại tinh dầu thiên nhiên như tinh dầu lavender, tinh dầu bưởi… sẽ giúp da đầu của bạn được lưu thông máu, thư giãn, kích thích tóc mọc nhiều và ngăn rụng tóc hiệu quả…

Ngoài ra hãy sử dụng lược có răng được bọc đầu tròn mềm mại để chải đầu, vì những chiếc lược này có tác dụng giúp tuần hoàn da đầu và lưu thông máu tốt hơn.

2. Cách ngăn rụng tóc bằng trà xanh

cách ngăn rụng tóc hiệu quả bằng trà xanh

Trà xanh chứa chất chống oxi hóa rất tốt cho da và tóc 

Sử dụng nước trà xanh ấm để xoa lên da đầu và massage nhẹ nhàng lên tóc, bạn có thể dùng mũ chụp để ủ tóc trong vào 1h sau đó xả lại bằng nước sạch.

Nếu bạn không thể đun dầu trà xanh thì nên mua tinh dầu trà xanh để chăm sóc tóc, tinh chất trà xanh là cách ngăn rụng tóc hiệu quả, giúp tóc mọc lại nhanh hơn, chắc khỏe hơn.

Với một số các nguyên liệu tự nhiên trên sẽ giúp các chị em có thể chăm sóc mái tóc của mình chắc khoẻ, bóng đẹp nhưng đòi hỏi cần phải kiên trì thực hiện.

2. Gội đầu bằng dầu dừa và tinh dầu bưởi để ngăn rụng tóc

Dầu dừa và tinh dầu bưởi là nguyên liệu rất tốt cho việc chữa trị bệnh hói đầu. Pha hỗn hợp dầu dừa và tinh dầu bưởi rồi gội đầu kết hợp cùng massage nhẹ nhàng để hỗn hợp ngấm sâu vào da đầu, và các nang tóc, nhờ vậy sẽ giúp kích thích mọc tóc và ngăn rụng tóc hiệu quả.

thuoc moc toc tinh dau hoa buoi

Tinh dầu Hoa Bưởi có tác dụng ngăn rụng tóc, kích mọc tóc vượt trội so với tinh dầu thông thường

Tuy vậy, trên thị trường có rất nhiều nơi bán tinh dầu giả hoặc tinh dầu đã bị pha loãng không đảm bảo chất lượng. Bạn hãy là người tiêu dùng thông thái để tránh việc “tiền mất tật mang” vì nếu sử dụng các loại tinh dầu kém chất lượng rất dễ làm tóc rụng nhiều, thậm chí mắc các bệnh về da đầu như: dị ứng, nấm ngứa, gàu…

Bạn có thể tham khảo địa chỉ mua Tinh dầu Hoa Bưởi tại Trung tâm chăm sóc tóc và da đầu chuyên sâu Suối Tóc Thanh Xuân để đảm bảo chất lượng. Đến đây bạn sẽ không phải trả bất kì chi phí gì cho việc khám và soi tóc, ngoài ra chuyên gia của trung tâm sẽ hỗ trợ, tư vấn cho bạn để có hướng sử dụng sản phầm một cách hiệu quả nhất.

Ngoài những cách ngăn rụng tóc trên, bạn cũng cần duy trì một chế độ ăn, ngủ, nghỉ đủ chất và khoa học để cơ thể cũng như tinh thần khỏe mạnh, có như vậy mái tóc mới được nuôi dưỡng từ bên trong.

 

Post a Comment

Your email is kept private. Required fields are marked *